breech position

32 weeks pregnant po konti nlang kaso po knina nagpaultrasound aq ulit breech position pa din po c baby?☹️ nkakasad kc d xa nkaikot last aq nagpaultrasound nun 24 weeks tas ngaun d pdn ok. Palagay nio po ba iikot pa po baby q??auko kasi ma CS natatakot aq.

16 Replies

Yung sa friend ko po mga 2 weeks bago sya manganak, nag-breech position baby nya. Ang ginawa nila is pinatugtugan lang nila ng music baby nya, tinapat nya sa may ibabang part ng tyan nya tapos umikot uli baby nya. Ayun normal sya nanganak. 😊 Ginagawa ko din lagi nagpapatugtog ako ng music nilalagay ko sa ilalim ng tyan ko para sundan nya yung music. 36 weeks na po ako ngayon, nakaayos naman si baby.

Nung 8 months ako breech padin siya then diko padin alam gender ayon. Ginawa ko yung advise ng iba patugtog daw sa baba ng pusod itapat then kausapin si baby tapos may mga exercise akong ginaya sa youtube. Ayon kabuwanan ko cephalic na sya. Pray lang iikot din yan sis :)

Moms try niyo po mag search bg mga article about sa pag ikot ni baby or exercisenpo sa youtube. Ganon kasi yung asawa ng kapatid ko pero umikot din po yung baby niya kaya ayun nakapag normal delivery siya.

Ako nagpaultrasound ako nong 8 months tiyan ko sa 3rd baby ko, ok naman posisyon niya, nong manganganak na ako footling breech na.Sa tagal ng doctor na mag oopera, lumabas na baby ko. Buti maliit lang baby.

5y ago

Snaa nga po at pray q tlg lging maging normal n position n baby

Breech din baby ko sis mga 25weeks. Ngayon mag 32 weeks na din naka normal position na sya base dun sa ultrasound ko last monday. Lagi ko lang sya iniilawan sa ilalim ng tyan ko para daw masundan nya.

Ikot pa yan. Pinsan ko 36weeks breech position. She gave birth today (almost 40weeks) via NSD kasi umikot baby nya. Tagtag lang ng katawan. Pinaglakad lang sya ng OB namin nang bonggang bongga.

Wag ka matakot ma CS sis. Para sa ikaka safe niyo dalawa ni bby yun. Twice na akong na Cs. Just pray and be strong my para sa baby!

5y ago

Kasi di ko naman po expect to huhu financially kulang talaga... Gusto q sana normal lang pero aasa padn aq iikot c baby

yes ikot pa yan walk every morning pag 37weeks

Sorry sis madalas kc kpg 32 weeks d napo naikot😓

5y ago

Yun nga lang po baka d makatulong kapag hilot .. pero salamt po

Thank you po z inyo.. gagawin qpo mga cnb nio