breech position

32 weeks pregnant po konti nlang kaso po knina nagpaultrasound aq ulit breech position pa din po c baby?☹️ nkakasad kc d xa nkaikot last aq nagpaultrasound nun 24 weeks tas ngaun d pdn ok. Palagay nio po ba iikot pa po baby q??auko kasi ma CS natatakot aq.

16 Replies

Yung sa friend ko po mga 2 weeks bago sya manganak, nag-breech position baby nya. Ang ginawa nila is pinatugtugan lang nila ng music baby nya, tinapat nya sa may ibabang part ng tyan nya tapos umikot uli baby nya. Ayun normal sya nanganak. 😊 Ginagawa ko din lagi nagpapatugtog ako ng music nilalagay ko sa ilalim ng tyan ko para sundan nya yung music. 36 weeks na po ako ngayon, nakaayos naman si baby.