breech position

32 weeks pregnant po konti nlang kaso po knina nagpaultrasound aq ulit breech position pa din po c baby?☹️ nkakasad kc d xa nkaikot last aq nagpaultrasound nun 24 weeks tas ngaun d pdn ok. Palagay nio po ba iikot pa po baby q??auko kasi ma CS natatakot aq.

16 Replies

Wag ka matakot ma CS sis. Para sa ikaka safe niyo dalawa ni bby yun. Twice na akong na Cs. Just pray and be strong my para sa baby!

5y ago

Kasi di ko naman po expect to huhu financially kulang talaga... Gusto q sana normal lang pero aasa padn aq iikot c baby