breech position

32 weeks pregnant po konti nlang kaso po knina nagpaultrasound aq ulit breech position pa din po c baby?☹️ nkakasad kc d xa nkaikot last aq nagpaultrasound nun 24 weeks tas ngaun d pdn ok. Palagay nio po ba iikot pa po baby q??auko kasi ma CS natatakot aq.

16 Replies

Maaga pa po iikot pa yan c baby

5y ago

Opo thamk you po pray q nlng po maging ok din

Iikot pa yan sis. Squat at lakad paunti unti. Pray kana din safe kayo ni baby palage.

Try mo mag squat pag kabwuanan mo na. ☺

Ikot pa yan mommy. Patugtugan at tapatan mo flash light sa itaas ng pempem

Iikot pa po ya N

Ikot pa po yan ako 7 mos. Ganyan din pero ngayon nakaikot na cya kausapin mo lang c baby.. Hehe!

5y ago

Pray qpo sana talaga umikot pa xa..