breech position

32 weeks pregnant po konti nlang kaso po knina nagpaultrasound aq ulit breech position pa din po c baby?☹️ nkakasad kc d xa nkaikot last aq nagpaultrasound nun 24 weeks tas ngaun d pdn ok. Palagay nio po ba iikot pa po baby q??auko kasi ma CS natatakot aq.

16 Replies

Moms try niyo po mag search bg mga article about sa pag ikot ni baby or exercisenpo sa youtube. Ganon kasi yung asawa ng kapatid ko pero umikot din po yung baby niya kaya ayun nakapag normal delivery siya.