breech position

32 weeks pregnant po konti nlang kaso po knina nagpaultrasound aq ulit breech position pa din po c baby?☹️ nkakasad kc d xa nkaikot last aq nagpaultrasound nun 24 weeks tas ngaun d pdn ok. Palagay nio po ba iikot pa po baby q??auko kasi ma CS natatakot aq.

16 Replies

Nung 8 months ako breech padin siya then diko padin alam gender ayon. Ginawa ko yung advise ng iba patugtog daw sa baba ng pusod itapat then kausapin si baby tapos may mga exercise akong ginaya sa youtube. Ayon kabuwanan ko cephalic na sya. Pray lang iikot din yan sis :)