Breech position

Hello mga mommies meron po ba d2 nagpaultrasound n ang baby ay nakatuwid ang paa medyo worried po kasi aq nung nagpaultrasound kasi aq nkatuwid po talaga ang paa nya at aayaw nya pkita gender nya khit nkailang tagilid nq breech din ang position ni baby im 30weeks preggy now.. TIA PS. Nagkacovid po kasi aq and andameng gamot n nainom at naiturok like remdisivir kaya nagaalala talaga q.. And dagdag p nga po ung nagpaultrasound aq nkatuwid paa ni baby sana may mkasagot salamat

1 Reply

Ako po mi ganyan po Naexperience ko.. Ni advice ako na Kumain ng chocolate before ultrasound Para maging active si baby at gumalaw.. Tinatakpan nya din kc Kaya di makita gender.. Breech position din po ako nung una.. Thanks nung 37 weeks na umikot po sya.. Kaya na normal delivery po ako ❤️ lagay ka Lang po ng music sa may puson mo.. Para umikot si baby at maposition head nya ❤️ o Kaya po pag Kakausapin daw po dun daw po sa may puson Para umikot si baby at sundan Yung music