33 weeks @breech

Blessed day everyone ?? ask ko lng po kung iikot pa b si baby sa right position. im 33 weeks pregnant n po. natatakot aq bka ma cs aq? any advice po

9 Replies

Hi mommy. Usually nagsstart magturn si baby from the 28th-32nd week of pregnancy pero may ibang cases na kahit last month of pregnancy dun umiikot si baby. Nag doula ako during my first pregnancy and what I can suggest you do is to check spinning babies videos online. They have exercises provided for breech pregnancy para umikot si baby - like the forward-leaning inversion. Check mo dear.

Hi sis. Try to talk to your baby sis, pero somehow mag change position pa sya. You can also try to put music sa lower belly mo, babies like to listen to baby rhymes kahit nasa tummy sila, susundan nila pinang gagalingan ng sound waves. Hope this might help :)

Hi Mommy! Same case tayo when I was pregnant. Akala ko CS din ang uwi ko lalo malaki baby ko. Sa case ko, umikot siya nung malapit na ko manganak. Everyday kinakausap namin si baby na umikot para ako ma-cs, effective naman. Hehe iikot yan. Tiwala lang.

32-36 mag tuturn down c baby. Kaya iikot pa yan. 26 weeks ako ng ngpa ultrasound at breech din baby ko. At sabi nung OB iikot pa nman c baby kaya wagdaw mag.alala balik nalang daw ako pag malapit na ng makita ulit posisyon ni bby ko.

Sissy tutukan mo ng sounds and the yung flashlight ng cp mo tutuk mo din sa puson mo yun din daw way para umikot si baby

Ask your OB to help you kung paano iposition si baby. https://ph.theasianparent.com/breech-pregnancy

yes po mag music ka sa lower part ng tummy mo and lakad2 ka everyday at kausapin mo c baby

Marami pa rin syang time para umikot sis,kausapin mo lang si baby and pray😊

iikot pa yan mamsh ☺️☺️