breech position

32 weeks pregnant po konti nlang kaso po knina nagpaultrasound aq ulit breech position pa din po c baby?☹️ nkakasad kc d xa nkaikot last aq nagpaultrasound nun 24 weeks tas ngaun d pdn ok. Palagay nio po ba iikot pa po baby q??auko kasi ma CS natatakot aq.

16 Replies

Ako nagpaultrasound ako nong 8 months tiyan ko sa 3rd baby ko, ok naman posisyon niya, nong manganganak na ako footling breech na.Sa tagal ng doctor na mag oopera, lumabas na baby ko. Buti maliit lang baby.

5y ago

Snaa nga po at pray q tlg lging maging normal n position n baby