Tulog manok

3 weeks old baby na tulog manok 😫 lahat na ginawa ko para humaba tulog nya. Pero every hour gising tapos ang babaw ng tulog. Sa gabi mas mahaba ang wake up hours nya than sleeping hours. Sabi naman ng mother ko magbabago naman daw un. Pero papunta na ako sa zombie hahahaha! Puyat all day.

Tulog manok
33 Replies

para sakin sa 1st bb ko d ko naranasan maging zombie .. kc ang ginagawa ko pag umaga 8 or 9 gisingin ko xa .. lalo na at maliligo dn dun kme sa labas ng bahay pwepwesto papahangin kc nka lapin (katsa) lng xa .. pag sapit ng 1 patutulugin ko xa(with music ng radio)para pag nag lilinis ako d xa magigising agad gang 3 to 4 tapus gigisingin ko ulit xa lalabas ulit kme then 7pm patutulungin kuna xa hanggang umaga na un.. breast feed kc ako at pag umiyak c bb subo agad ung dd☺️ganun kme .. d ako nahirapan sa una iwan ko lng ngaun sa pangalawa 😂😂

2y ago

kaya nga po .. swerte ako sa una ko bb girl xa .. ngaun 2nd bb ewan ko lng po ☺️☺️ kc boy na xa .. at ngaun plang preg ako hirap na ako matulog dhil sa kalikutan nya 😂

Hello Mommy, relate na relate, super sensitive pa ni baby sa ingay (until now). Ginawa ko na din ang lahat. Nagbasa na din ako ng lahat na articles na pwede ko basahin at tnry i-apply pero wala talaga po ang nagwork hehe. Pero mommy surprisingly, after 3 months nia. Laki ng improvement ni baby, natutulog na cia na nakababa (before hindi cia natutulog ng hindi hawak). Hindi na cia masyado magugulatin. Pag nagising cia, bumabalik na cia sa pagtulog alone (unless gutom). Tiis lang mommy, magchange ng cycle si baby soon. Goodluck Mommy! Welcome to Zombie club ☺️

2y ago

Magugulatin din si baby sobraaaa! Sana si baby din magbago soon. Ang hirap ng zombie mama minsan lutang minsan hilo hahaha!

Yung baby ko po nasanay namin siya sleep sa gabi. 5pm to 7pm patay na po talaga ang ilaw namin sa room. may rain sounds kami or white noise para ma train po siya. ginawa namin habit yun hanggang 1yo po siya until now hindi po kami nahihirapan sa gabi. unless may nararamdaman po siya. kahit magising siya sa gabi pag nakita nya kami sleeping na, sleep nalang sya ulit. ginawa po namin to 1week old siya hanggang 1 yo. ngayon, iba na ang oras ng sleep niya kasi yun sched namin mag asawa. pero sobrang laking tulong po if ma train niyo si baby. isa rin nakatulong yun black out curtain.

2y ago

3 weeks old pa lang kc si baby jan so hindi pa sya sanay sa outside world. 2 months old na sya he can now sleep on his own without hele or tapik. I have a routine which is big help para alam nya sleeping time na. Iba iba kc ang baby. So kung baby mo madaling naka-adjust mine naman gradually nagaadjust at nagbabago na routine nya. He doesn’t like white noise before. Now ok na sya. We used yogasleep machine 😊

Naku same sa baby ko now 29days old siya...Akala ko ako lang..Grabe Ngayon puyatan..pag ibaba mo ilang minuto lang iiyak na.magugulatin din baby ko super..Minsan feeling ko kaya d nakakatulog kc baka masakit Ang tiyan hahahaha...kc poo Ng poo..pero sabi naman normal dw kc breastfeed ako at formula..Mix..zombie is real tlga nakaka praning din Lalo pag naiyak at nagugulat..na try ko na din lahat swaddle,bumili narin ako ung may pamusic music sa crib niya hahahahah..pero ala epek..now bumili ako duyan waiting pa kung Anu result ala pa ung duyan..aist gusto lagi naka karga..

sa akin happy to say hindi ko naranasan mapuyat nung bagong panganak palang sya kasi haba ng tulog mapa umaga at gabi . gigising lang pag gutom na . din pag tung.x niya ng 2 months tatlong nap time din. gising na siya mga 7pm . din tulog na siya mga 9pm or 10 derederetso na . gigising nalang uli pag gutom na . pero ngayun 3 months minsan mataas yung tulog sa umaga minsan konti lang . pero pag 6:30 or 7pm tulog na siya hanggang 1am din 2:30am tulog ulit gising na pag gutom tsaka gising na mga 6am hanggang 8am na din tulog na siya ulit pagka tapos ligo

Normal po yan sa 1st month tyaga tyaga lang mi naaadjust pa kasi sila outside world danas ko yan sa baby ko going 5 months na sya ngaun.. himbing na sya pagtulog sa gabi, routine mi gawin mo sa gabi ako kase pag patak ng 5-6pm linisan ko sya palit damit after nun play lng konti hanggang sa antukin sya and make sure na napadede mo sya para masrap tulog nya gumising man sya once or twice nlng sa gabi araw araw lng ganun be consistent para masnay sya. Baby ko mi 2 months ganun na routine nmen..

2y ago

Kasama ito sa paglaki nila kaya tiis ang mommy. Routine ko din ng hapon yan para alam nya sleeping time na. Pero nocturnal din si baby ko haha

momsh, habang maaga pa dpat may sleeping pattern na kayo ni baby. saaken 1-2 mos old baby ko zombie mode ako kase every 1 or 2 hours dede nya. (ebf) pero sinanay ko tlaga sya pag oras ng tulog dapat tulog talaga. pag oras na ng tulog dim light nlng kwarto namin at may baby mozart talaga sya. hanggang ngayong 1 year ang 3mos sya pag oras na ng tulog natutulog talaga sya. siguro kailangan mo lang itrain si baby sa sequence ng umaga at gabi.

2y ago

After a month ok na sya. I did a routine. Di ko naman hinayaan lang ako din naman mahihirapan. So far ok na sleeping pattern nya at night. He can now sleep on his own. Btw he’s 2 months old. My baby is smart. Pag nagnight routine na sya which is linis katawan, change ng nappy, palit damit and milk time matutulog na sya after that. We have yogasleep machine 2 months after ngayon nya lng naappreciate ☺️

normal lang po yan sa 3 weeks old baby since nag aadjust pa sila sa new environment. try to swaddle the baby para mahaba haba tulog nya. ganon technique ginawa ko sa baby boy ko hanggang 2 months. If not, tummy time. gusto kasi nila skin to skin, basta with someone to look after the baby dapat pag tummy timw. 😊

2y ago

Lahat na ginawa ko walang nagwork kay baby. I even bought an electric swing. Iba iba kc ang baby. Happy ako kc hindi iyakin kahit tulog manok hehe

sanayin mo xa na 8 pm pa lang dim na ung light sa room nyo at magpa tugtog ka ng lullaby..wag mo din xang palaging buhat..nood ka sa youtube dun q natutunan un at tlgang effective..cmula 2 mos.hanggang ngaung 7 mos.n xa dire diretso ang tulog nya.ginigising q lang xa kpag feeding tym..

ganyan din po ako sa baby ko nung mga 3 weeks plang siya. magdamag gising pero sa umaga tulog tapos breast feed pa sya kaya walang pahinga, may time pa nga na kapag iyak ng iyak sa gabi at di mapatulog umiiyak din ako 😅 awa ng Diyos 4 months na siya ngayon masarap na yung tulog kapag gabi.

2y ago

Akala ko kc baby ko lang ganyan kc sabi ng iba ung anak ko di naman ganyan haha! Ganyan din ako sobrang exhausted di mapatahan ng iyak pati ako umiyak na din hahaha! Hindi ako sanay sa puyat. Kaya grabe ung transition saken. As in pagdating ng 9pm bagsak na mata ko since ganung oras noon tulog na ko 😂