Tulog manok

3 weeks old baby na tulog manok 😫 lahat na ginawa ko para humaba tulog nya. Pero every hour gising tapos ang babaw ng tulog. Sa gabi mas mahaba ang wake up hours nya than sleeping hours. Sabi naman ng mother ko magbabago naman daw un. Pero papunta na ako sa zombie hahahaha! Puyat all day.

Tulog manok
33 Replies

sa akin happy to say hindi ko naranasan mapuyat nung bagong panganak palang sya kasi haba ng tulog mapa umaga at gabi . gigising lang pag gutom na . din pag tung.x niya ng 2 months tatlong nap time din. gising na siya mga 7pm . din tulog na siya mga 9pm or 10 derederetso na . gigising nalang uli pag gutom na . pero ngayun 3 months minsan mataas yung tulog sa umaga minsan konti lang . pero pag 6:30 or 7pm tulog na siya hanggang 1am din 2:30am tulog ulit gising na pag gutom tsaka gising na mga 6am hanggang 8am na din tulog na siya ulit pagka tapos ligo