Tulog manok

3 weeks old baby na tulog manok 😫 lahat na ginawa ko para humaba tulog nya. Pero every hour gising tapos ang babaw ng tulog. Sa gabi mas mahaba ang wake up hours nya than sleeping hours. Sabi naman ng mother ko magbabago naman daw un. Pero papunta na ako sa zombie hahahaha! Puyat all day.

Tulog manok
33 Replies

Normal po yan sa 1st month tyaga tyaga lang mi naaadjust pa kasi sila outside world danas ko yan sa baby ko going 5 months na sya ngaun.. himbing na sya pagtulog sa gabi, routine mi gawin mo sa gabi ako kase pag patak ng 5-6pm linisan ko sya palit damit after nun play lng konti hanggang sa antukin sya and make sure na napadede mo sya para masrap tulog nya gumising man sya once or twice nlng sa gabi araw araw lng ganun be consistent para masnay sya. Baby ko mi 2 months ganun na routine nmen..

2y ago

Kasama ito sa paglaki nila kaya tiis ang mommy. Routine ko din ng hapon yan para alam nya sleeping time na. Pero nocturnal din si baby ko haha