Tulog manok

3 weeks old baby na tulog manok 😫 lahat na ginawa ko para humaba tulog nya. Pero every hour gising tapos ang babaw ng tulog. Sa gabi mas mahaba ang wake up hours nya than sleeping hours. Sabi naman ng mother ko magbabago naman daw un. Pero papunta na ako sa zombie hahahaha! Puyat all day.

Tulog manok
33 Replies

Hello Mommy, relate na relate, super sensitive pa ni baby sa ingay (until now). Ginawa ko na din ang lahat. Nagbasa na din ako ng lahat na articles na pwede ko basahin at tnry i-apply pero wala talaga po ang nagwork hehe. Pero mommy surprisingly, after 3 months nia. Laki ng improvement ni baby, natutulog na cia na nakababa (before hindi cia natutulog ng hindi hawak). Hindi na cia masyado magugulatin. Pag nagising cia, bumabalik na cia sa pagtulog alone (unless gutom). Tiis lang mommy, magchange ng cycle si baby soon. Goodluck Mommy! Welcome to Zombie club ☺️

2y ago

Magugulatin din si baby sobraaaa! Sana si baby din magbago soon. Ang hirap ng zombie mama minsan lutang minsan hilo hahaha!