Tulog manok

3 weeks old baby na tulog manok 😫 lahat na ginawa ko para humaba tulog nya. Pero every hour gising tapos ang babaw ng tulog. Sa gabi mas mahaba ang wake up hours nya than sleeping hours. Sabi naman ng mother ko magbabago naman daw un. Pero papunta na ako sa zombie hahahaha! Puyat all day.

Tulog manok
33 Replies

Naku same sa baby ko now 29days old siya...Akala ko ako lang..Grabe Ngayon puyatan..pag ibaba mo ilang minuto lang iiyak na.magugulatin din baby ko super..Minsan feeling ko kaya d nakakatulog kc baka masakit Ang tiyan hahahaha...kc poo Ng poo..pero sabi naman normal dw kc breastfeed ako at formula..Mix..zombie is real tlga nakaka praning din Lalo pag naiyak at nagugulat..na try ko na din lahat swaddle,bumili narin ako ung may pamusic music sa crib niya hahahahah..pero ala epek..now bumili ako duyan waiting pa kung Anu result ala pa ung duyan..aist gusto lagi naka karga..