Tulog Manok

Hi mumshies. I have a 3 month old baby. And ever since nag 2 months siya tulog manok siya sa hapon pero sa gabi tuloy tuloy naman tulog niya. I just want to ask, magbabago pa po ba ito as she grows older? Thank you

10 Replies

magbabago pa yan hehe tiis tiis talaga ako nga mag two yrs na anak sobrang haba naman ng tulog tuwing tulog sya gusto ko gisingin kasi namimiss ko kalaro kapag naman gisimg gusto ko nanaman na sya patulugin haha ang gulo ko ewan ko pero ako lang ba na ganon na mami 🤣

Same po tayo ng case. Hehehehe. Sabi naman po sakin ng family ko magbabago naman po siya kapag nadagdagan na po ang buwan niya. ☺

5y ago

I hope so too kasi naawa po ako sa kanya ang bilis magising. Ginawa ko na lahat kahit kinarga karga ko na siya nagigising pa din siya agad.

magbabago pa po yan ma. ganyan din si baby ko 4month old. check niyo po yung baby tracker dito sa app.

5y ago

Yung mga changes po sakanila everyday and every month, mga emerging skills nila as they grow plus yung sleeping pattern nila.

yes gnyan dn baby q.. magbabago pa yn sis..

Ganyan din po bunso ko Tulog manok sa araw 😂

Bhg vhhu

5y ago

Lumayas ka dito salot

yes

Yes

Nvcfgjmmk

5y ago

Mukhang may problema sa pag iisip to