Tulog manok

3 weeks old baby na tulog manok 😫 lahat na ginawa ko para humaba tulog nya. Pero every hour gising tapos ang babaw ng tulog. Sa gabi mas mahaba ang wake up hours nya than sleeping hours. Sabi naman ng mother ko magbabago naman daw un. Pero papunta na ako sa zombie hahahaha! Puyat all day.

Tulog manok
33 Replies

normal lang po yan sa 3 weeks old baby since nag aadjust pa sila sa new environment. try to swaddle the baby para mahaba haba tulog nya. ganon technique ginawa ko sa baby boy ko hanggang 2 months. If not, tummy time. gusto kasi nila skin to skin, basta with someone to look after the baby dapat pag tummy timw. 😊

2y ago

Lahat na ginawa ko walang nagwork kay baby. I even bought an electric swing. Iba iba kc ang baby. Happy ako kc hindi iyakin kahit tulog manok hehe