Tulog manok

3 weeks old baby na tulog manok 😫 lahat na ginawa ko para humaba tulog nya. Pero every hour gising tapos ang babaw ng tulog. Sa gabi mas mahaba ang wake up hours nya than sleeping hours. Sabi naman ng mother ko magbabago naman daw un. Pero papunta na ako sa zombie hahahaha! Puyat all day.

Tulog manok
33 Replies

momsh, habang maaga pa dpat may sleeping pattern na kayo ni baby. saaken 1-2 mos old baby ko zombie mode ako kase every 1 or 2 hours dede nya. (ebf) pero sinanay ko tlaga sya pag oras ng tulog dapat tulog talaga. pag oras na ng tulog dim light nlng kwarto namin at may baby mozart talaga sya. hanggang ngayong 1 year ang 3mos sya pag oras na ng tulog natutulog talaga sya. siguro kailangan mo lang itrain si baby sa sequence ng umaga at gabi.

2y ago

After a month ok na sya. I did a routine. Di ko naman hinayaan lang ako din naman mahihirapan. So far ok na sleeping pattern nya at night. He can now sleep on his own. Btw he’s 2 months old. My baby is smart. Pag nagnight routine na sya which is linis katawan, change ng nappy, palit damit and milk time matutulog na sya after that. We have yogasleep machine 2 months after ngayon nya lng naappreciate ☺️