Tulog manok

3 weeks old baby na tulog manok 😫 lahat na ginawa ko para humaba tulog nya. Pero every hour gising tapos ang babaw ng tulog. Sa gabi mas mahaba ang wake up hours nya than sleeping hours. Sabi naman ng mother ko magbabago naman daw un. Pero papunta na ako sa zombie hahahaha! Puyat all day.

Tulog manok
33 Replies

Yung baby ko po nasanay namin siya sleep sa gabi. 5pm to 7pm patay na po talaga ang ilaw namin sa room. may rain sounds kami or white noise para ma train po siya. ginawa namin habit yun hanggang 1yo po siya until now hindi po kami nahihirapan sa gabi. unless may nararamdaman po siya. kahit magising siya sa gabi pag nakita nya kami sleeping na, sleep nalang sya ulit. ginawa po namin to 1week old siya hanggang 1 yo. ngayon, iba na ang oras ng sleep niya kasi yun sched namin mag asawa. pero sobrang laking tulong po if ma train niyo si baby. isa rin nakatulong yun black out curtain.

2y ago

3 weeks old pa lang kc si baby jan so hindi pa sya sanay sa outside world. 2 months old na sya he can now sleep on his own without hele or tapik. I have a routine which is big help para alam nya sleeping time na. Iba iba kc ang baby. So kung baby mo madaling naka-adjust mine naman gradually nagaadjust at nagbabago na routine nya. He doesn’t like white noise before. Now ok na sya. We used yogasleep machine 😊