MAY BABAE ASAWA KO

2weeks ago. Nahuli kong asawa ko may kachat... *Wala akong nakitang conversation pero umamin syang nakaka usap nya ung babae. PERO USAP LANG AT LIBANGAN LANG DAW.... Nag promise dn syang hnd na nya uulitin. Kaya hinayaan ko + BUSY AT PAGOD DN AKO SA PAG ALAGA NOON SA 1WEEK OLD NAMING ANAK AT 4YRS. OLD. Ilang araw maka lipas... umuwi asawa ko ng lasing. Nakapansin ako ng kakaiba. Iniwan nya ung Cellphone nya sa Shoe Rack namin. *Which is sobrang kakaiba dhil palage nasa unan nya ang cp nya. Swerteng nakita ko dn ung cellphone ng gabi na un at knuha ko. Bumulagta sakin ung message nila ng babae niya. Gulat na gulat ako. Dahil yung babae na yon ay un din ung una kong nahuli sknya na pinag promise nya skin na hnd nya na kakausapin. Sobrang sakit lang. Oct. 7, 2019 ako nanganak sa baby namin. Sept 20, 2019 kami kinasal. Maraming beses nya kong niloko nuon. Pero di naman ako perpekto nagawa ko dn sya lokohin dati pero un lang un. NOON KAYA KO SYA LOKOHIN PERO NGAYON NA KASAL KAMI TAKOT AKO SA DYOS. PLS, ADVICE ANO BA DAPAT KO GAWIN. NALAMAN LAMAN KO PA NA HALOS ARAW ARAW SIYA NAG PPNTA SA BAHAY NUNG BABAE. *Mag isa lang sa bahay ung babae. Pinakilala dn ng asawa ko sa mga kaibigan nya. *Pero bilang ka trabaho PS. NALAMAN KO DN SA BABAE NA NUNG ARAW NA PAG LABAS NG ANAK NAMIN HABANG GROGGY PAKO SA ANESTHESIA SA OSPITAL INIWAN NYA KAMI PARA PUNTAHAN YUNG BABAE

68 Replies

Hiwalayan mo na momsh " once a cheater is always a cheater " kung kaya nga gawin yan isang beses kaya nya rin gawin yan ng paulit ulit, masasaktan ka lang din paulit ulit at ma- stress at baka mapabayaan mo na sarili mo nyan at mga baby mo po, ngayon may proof ka ng pambabae nya kasuhan mo adultery, para matauhan sya, yung mga lalaki ganyan tinuturuan leskyon, para sa mga kids mo po be strong po.