there another fb account

Mga mamsh nahuli q asawa q kahapon na meron xah isa pang fb acount nka switch sa mesenger nya nung una todo deny xah na d nya dw alam un at d nya kilala un kea nagwala aq cnavi qna hnd pedeng hnd nya alam dhil nsa acount nya dn mismo un at cnavi qna na kng hnd nya aaminin sakin maghihiwalay kmi ora mismo so nag decide xah na iupen ung acount na un sa harap q kaso dhil dn cguro sa ginawa q ano ano pasword nlagay q at finorgot q hnd na maopen kc d nmn dw nya conect sa kht ano gmail un pero inamin nya sakin mga kalokohan na ginawa nya dun at marami xah ka chat na mga babae advice naman kng kau ba magagawa nyo pa xah patawarin dhil ilang beses nya na ginawa sakin to at pinapatawad q xah sbi nya sakin wla dw sakin problema nsa kanya dw dahil hnd nya dw alam bkt nya lagi un nagagawa sakin meron kmi bussines na comp shop na xah lagi ang bantay tlga gsto nya lng dw ng my nakaka usap lagi kea sabi q bkt andto nmn aq nag abroad dn xah nuon 3yrs contract nya hnd qna pinayagan umalis dhil sabi q pg pinayagan q xah pinapakawalan qna rin xah dhil alam qna magkakamali na naman xah ano ba dpat q gawin

10 Replies

Same po tayo situation. Alam ko yung mga dummy account nya dati pa pero wala naman akong nahuhuli kaya pinabayaan ko na lang. Then ewan ko kung anong pumasok sa isipan ko kasi bigla kong naisipan na buksan ulit ang mga yun. Then boom tumambad lang naman sakin ang mga babaeng kachat nya. And worse yung first gf pa nya ang pinakamatindi sa lahat. Edi syempre chinat ko yung ex at nalaman ko na sila na daw ulit. Panay sorry naman sakin si ex, hindi daw nya alam ang tungkol sakin. Pasalamat sya nasa abroad siya at hanggang chat lang sila. Subukan lang nila magkita, hinding hindi na makikita ng partner ko ang anak namin. Magsama silang dalwa.

5y ago

Gnon din sakin sis ka chat nya dn dw ung mga ex nya pero sabi kamustahan lng dw cla 😞minsan naicp q dn na cge chat lng naman bka mapagbigyan qpa

Tell him na magpatherapy siya or magpamarriage counseling kayo baka po kasi may problem talaga siya like sa mga kleptomaniancs na di mapigilan impulse na magnakaw, baka siya di niya talaga mapigilan kumausap and makipagflirt. Then magkaron kayo ng pirmahan sa barangay na if ever gawin niya ulit yon eh iiwanan mo na talaga siya and kukunin mo lahat ng properties niyo. Sometimes mommy you need to toughen up para matuwid mo din yung ugali ng taong mahal mo. Tough love works.

5y ago

Uo un din cnavi nya sakin na gsto nya mag undergo sa sychiatrist kc hnd nya dw alam sa sarili nya bkt Xa gnon na nagagawa pdin nya bagay na un sa ngayon nag iisip pa aq kc never pa naman xah nagkaron ng as in kabit lagi lng ung my mga iba xah acount and ka chat

Nag ganyan din jowabels ko noon. Ayun, binato ko lang naman cellphone sa mukha at nag umpisa na kami mag riot. Napatawad ko naman pero di ko nakalimutan. Minsan nga kahit yung main account mismo eh, nakakapang loko sya. 😂 Hahahaha basag ulit cellphone. Ge lang, wag tumigil 😂 Basta di sya nakaka score sakin, balasyajan magloko. Basta ang pera nasakin, at maayos sa bb ko. Pero now, okay kami. Ilang taon na rin lumipas non nung ginawa nya.

Nasa tao na yan e. If you want to stay in that relationship, you give him an ultimatum na if he doesnt stop you’ll leave him. At seryosohin mo. Dahil kapag hindi mo sineryoso, uulitin lang niya ulit. Nakakalungkot yung ganyang sitwasyon kasi bukod sa nagloloko siya, parang ginagawa ka pang tanga dahil huli na nga deny pa. Hindi ka niya nirerespeto.

5y ago

Yes nagsabi xah sakin na aayusin nya na sarili nya pra daw samin ng anak nya pipilitin dw nya baguhin ugali nya at kng maulit man dw nya un xah na mag kusang umalis

Nakakalungkot nsman, pero may mga ganyang lalaki ata talaga. Takutin mo syang makikipaghowalay ka na saknya, in that case masusubok mo din kung sino talaga mahalaga, ipadelete mo un isa niyang account at icheck un fb at phone messages nia. Madali lang magpatawad pero un kalimutan un ginawa niya mahirap.

Once a cheater always a cheater sis. Yaan mo sya mismo makarealize sa maling ginagawa nya, nakakapagod din naman yung intindihin at patawarin ang mga ganyang lalaki.

Sarap e puk2 sa ulo niya yung cp hayy nako. Alam naman pala niya na mali bat pa ulit ulit pang ginagawa 😏

5y ago

Un nga sabi q sakanya ang tukso nilalayuan pero xah bkt nilalapitan pa nya sagot nya sakin gsto nya lng explore dhil naboboring xah minsan sa shop gsto nya lng dw kaharutan wla lng dw un

This is so sad. Pag usapan nyo na lang.

Pag ako yan ibabato ko cellphone nya.

:(