Pregnancy test

Pa help po mga mi.. 14 days delayed po regular cycle ako kada pt kpo me super faint na prng sa personal nlng kita at nkkita kpo sya lumalabas sa 1 minute mark na timeframe lagi pong ganyan ang test ko araw2 akong nag ppt wlang nagbabago po ano po msuggest nyo

Pregnancy test
14 Replies

Wait po kayo another week o kaya magpaserum test na po kayo. Nung 14 days ko rin po ay negative, nag antay po ako ng 5 days pa para magpatvs na kse bka iba na un dahilan kaya negative po ako pero un result ng tvs ko po ay may maliit na gestational sac. Pinagpt po ako ng ob sonologist pag uwi ko po sa bahay at positive result po malinaw na malinaw un line 18 days delayed po.

2mo ago

update po ako pg nag serum po ako this week

negative po yan. 14 days delayed dapat matingkad na yung 2nd line. ako kahit di pa delay, 3 days before expected period may lumabas ng 2nd line na faint line at after 2 weeks luminaw na sya. kung faint line po gaya ng sabi nyo dapat pag pinicturean nyo sya nag aappear din yung 2nd line pero wala naman po sa pic nyo

Kung 14 days delayed na po kayo, bright red na po lalabas sguro. Yung akin 8 days delayed pero ang bilis nag red ng dalawang line. Pero baka iba iba din po tayo.

2mo ago

tama lang na magpablood serum sya kasi di naman icoconfirm ng ob pag yung negative pt lang dala nya. mas mura pa yun kaysa sa pumunta pa sya sa ob agad, tapos negative pala. para din may peace of mind sya kung preggy ba sya or not through blood serum test

I think negative yan, evap line ata nakikita mo... If 14 days ka ng delay dapat malinaw na line nyan eh, pagpatak pa lang lalabas na un line...

2mo ago

salamat po mag papa serum po ako this week lumalaki n ksi puson ko me stretch marks sya..

negative po, ako 1 day delayed 2 lines na. pa tvs ka or serum PT

negative po madami po possible cause bkt ganyan kadagal madelay

mag pacheck up ka sis para makampante ka din.

2mo ago

opo magpapa serum npo ako this week

try serum test para mas accurate.

parang negative mommy..