Cheater ☹️

Hi moms, wala kasi ko masabihan kaya dito nalang. Nahuli ko may kchat lip ko na ibang babae, katrabaho nya. aware ung girl na taken na and may baby kami pero base sa nabasa ko convo nila, ok lang sa knya ung ganun setup. 🤦. ni confront ko si lip sabi nya biruan lang daw un tropa daw, sabi ko wag na nya kausapin kahit wag nya iblock ok lang basta wag na nya replyan. Nag promise sya na di na uulit, the next day nahuli ko kausap nnman nya, saka di nman pang tropa ug usapan nila. 3 months palang baby namin, gusto ko na sya palayasin (sa bahay ko kami nakatira) pero inaalala ko mahirap magisa lalo na babalik nko sa work next month, parang di ko kaya. nanghihinayang din ako kasi sobrang ok nya sa family ko ☹️ and sobrang maalaga and responsible samen ni baby. kaso nagawa nya parin un. wala naman dw ako pagkukulang, kalokohan nya lang daw un mahal nya daw ako at di nya daw ako iiwan , bat nya ko niloko if mahal nya ko. 💔

2 Replies

naku dyan na nagsisimula ang pagloloko and eventually mag papalagayan na sila ng loob tapos katrabaho nya pa. malaki ang chance na magloko sya momsh kaya kausapin mo sya ng masinsisnan saka ung gurl din.

3y ago

☹️ aun nga momsh, naisip ko din possible gnun na nga mangyari if di pa titigil. di pa kami ngusap ulit pinapakalma ko muna isip ko. salamat momsh

thrill momsh.and ego booster sa lalaki n sya hinahabol. be firm n lng ano gusto mo.. Kung ako na shoes mo I'd rather make him understand ano gravity ng ginawa Niya.