worried

2days p lng po ang baby q at kita s knya n kapos n kapos XA s dede q anu po b pwede pang gawin pra lumakas ang gatas panay sabaw nmn po aq at nag llaga p ng malunggay asawa q pra may mahigop.. Advice nmn po mga momsh salamat

worried
20 Replies

UNLI LATCH.. AND MANIWALA KA LANG NA MARAMI MILK MO AND INUM NG MARAMING WATER AT SABAW LANG NG SABAW.. HANGGAT UMIIHI AT DUMU DUMI SI BABY IBIG SABIHIN MAY NAKUKUHA SIYANG GATAS FROM YOU.. BE HAPPY ALWAYS MOMMY..

4y ago

WELCOME PO