worried

2days p lng po ang baby q at kita s knya n kapos n kapos XA s dede q anu po b pwede pang gawin pra lumakas ang gatas panay sabaw nmn po aq at nag llaga p ng malunggay asawa q pra may mahigop.. Advice nmn po mga momsh salamat

worried
20 Replies

Ako po FERN-D at MILKCA ang ininom ko kaya dumami po gatas ko kasi kahit araw araw po ulam ko masasabaw with malunggay kokonti pa rin po then nagtry din po ako ng malunggay capsule kaso same result konti pa rin po...

4y ago

Pwede ka pong umorder sa akin sis kasi distributor po ako... FERN D 60S 500 po then MILKCA 60S 990 free shipping po sis.