แม่หมวย profile icon
SilverSilver

แม่หมวย, Thailand

ผู้ใช้งาน

About แม่หมวย

แม่ of 1 สุดน่ารัก เจ้าชาย

Posts(16)
Replies(281)
Articles(0)

น้องผัว

วันนี้พึ่งไปเจอโพสต์น้องผัวที่โพสต์แบบว่าหึขนาดนี้เลยหรอมันก็แค่รองเท้าใช่ว่าของเขาแต่เราก็ไม่คิดว่าเขาจะขนาดนี้วันนั้นเราไปทำธุระกับแฟนด้วยความเร่งรีบเลยสวมร้องเท้าน้องแฟนไปส่วนน้องแฟนไปทำงานในส่วนนี้เราเองก็ผิดเองแหล่ะที่ไม่ได้บอกเขาแต่ไม่ถึงกับโพสต์ป่ะ.น้องแฟนโพสต์ประมาณว่าคนท้องต้องเอาใจขนาดนี้หรอก็เอาไปดิไม่เกี่ยวกับของเขาไม่ได้ไปขอนับญาติด้วยสักหน่อย.คือมันก็แค่เราสวมไปผิดถ้าไม่พอใจก็ควรมาบอกเราดีๆว่าพี่หมวยคราวหน้าอย่าใส่รองเท้าหนุไปนะไม่ว่าพี่จะตั่งใจรึลืมก็ตามหนุไม่ชอบก็ควรพูดไปบอกเราไปดีๆเราจะได้ขอโทษและอีกอย่างถึงเราจะท้องเราก็ไม่เคยเรียกร้องความสนใจจากใครขนาดผัวตัวเองเรายังไม่เคยเรียกร้องอะไรจากเค้าเลยเขาพูดแบบนี้ก็ดีเราจะได้รู้ว่าเขาไม่ชอบเราจะได้ไม่ต้องยุ่งไม่ต้องคุยกัน

Read more
 profile icon
Write a reply

รู้สึกไม่โอเท่าไรกับของให้มา

อยากจะถามมีคุณแม่ท่านไหนมีคนให้ของใช้เด็กมาบ้างรึเคยให้ของใช่ลูกกับคนอื่นบ้างคะคือบ้านนี้มีป้าคนหนื่งให้ผ้าอ้อมมาตอนที่แกจะให้แกบอกกับแม่ว่าผ้ายังไม่ใช้และวันนี้แกก็เอามาให้และแม่แฟนก็เอาไปแช่ไว้ให้เราตากพอเราจะบิดเอาไปตากโอ้โหนี้หรอของยังไม่ใช้ยังมีคาบอ้วกติดคาบไม่ว่ามีแบบว่าเหมือนใช้เช็ดอ้วกแล้วเก็บไว้คือเราเวลามีคนให้ของมาเราก็ไม่ได้รังเกียดดีด้วยช้ำที่เขาอยากให้เราแต่คนที่ให้คือควรจะเอาของที่มันไม่เลอะแบบใช้แล้วไม่ซักแล้วเก็บไว้ได้ไหมเราเองเคยให้ผ้าอ้อมเด็กคนอื่นนะแต่ถ้าอันไหนเลอะรึเราคิดว่ามันดูไม่ดีเราก็ไม่ให้เพราะเราคิดว่ามันสกปกแล้วคนอื่นไม่คิดเหมือนเราหรอ ตอนที่เราท้องประมาณ4-5เดือนป้าแกกับคนข้างๆกันก็ว่าให้เราว่ามาอยู่กับแฟนได้ไม่นานเท่าไหร่ก็ท้องแหล่ะพอเราได้ยินเท่านั้นแหล่ะจากที่เคยยิ้มให้แกบ่อยๆเดี๋ยวนี้เดีนจะชนกันเราก็เฉยๆทุกวันนี้เวลาแกมองเราก็มองแบบง่ายปล่อยให้ท้องเร็วอะไรประมาณนี้.รึนี้เป็นสาเหตุที่แกให้ของแบบเลอะๆมารึว่าเราคิดไปเอง

Read more
 profile icon
Write a reply

เคียดกับชีวิต

ขอใช้พื้นที่นี้ระบายเรื่องปัญหาครอบครัวนิดหนื่งเผื่อใครเคยเจอแบบนี้บ้างคือต้นเดือนที่แล้วพ่อโทรมาหาถามว่าเมื่อไหร่จะคลอดหลังจากที่พ่อรู้ว่าท้องเราก็บอกพ่อว่าสิ้นเดือนแล้วพ่อก็คุยเรื่องเงินพ่อขอสักพันสองพันตอนนั้นเราก็ยังไม่มีและพ่อก็บอกว่าลองคุยกับแฟนดูว่าพอมีให้ไหม?เราก็บอกว่าจะลองคุยดูแต่ดูจากสภาพการเงินทุกวันนี้เราก็ไม่ได้คุยหรอกกับแฟนในวันนั้นเราก็พูดไว้กับพ่อว่าไม่รู้จะมีไหมเพราะสิ้นเดือนก็เตียมคลอดต้องเก็บเงินเตียมคลอดแล้วใช้หนี้ทางนี้ที่กู้เขามาส่งให้พ่อคราวนั้นอันนี้ก็พูดให้พ่อฟังแล้วและเราเองก็ไม่ได้ทำงานมีแต่แฟนทำคนเดียวเงินเดือนหมื่นต้นๆำหนจะใช้หนี้ทางนี้ไหนจะต้องกินต้องเก็บไว้ค่าทำคลอดอีกคิดว่าพ่อจะเข้าใจในจุดๆนี้เพราะพูดไปแล้วว่าอดทนไปก่อนคลอดแล้วจะหางานทำส่งให้เข้าใจว่าลูกคนโตอยู่กับพ่อแต่เวลาเรามีเราก็ให้แต่ช่วงนี้จำเป็นจริงๆที่ไม่ได้ส่งให้และวันนี้พ่อก็โทรมาเรื่องเงินบอกว่าถ้าไม่มีไม่ส่งก็กลับไปอยู่บ้านสิ้นเดือนนี้และพ่อก็พูดประมาณว่าเรามีเวรมีกรรมนะที่ทำกับพ่อแม่แบบนี้พ่อพูดว่าเรามาอยู่เมืองไทยใช้ชีวิตอย่างสุขสบายคนเดียวไม่คิดถึงพ่อแม่ลูกทางบ้านไม่มีใครไม่คิดหรอกคิดจนจะบ้าตายเราก็พูดว่าใครสุขสบายพ่ออยู่นี้ใช่จะสุขสบายลำบากเหมือนกันพ่อก็พูดว่าไม่สุขสบายได้ไงนั่งรอกินกับผัวที่นั่งรอที่บ้านเพราะท้องโตใกล้คลอดแล้วพ่อไม่เข้าใจอีกอย่างอยู่บ้านก็นั่งทำริบบิ้นทั้งวันไม่ได้นั่งเฉยๆและพี่ชายกับพี่สะใภ้ค่อยพูดข้างหลังว่าทำแบบนี้อับอายชาวบ้านเขานะ(เรื่องที่เราท้อง)เราก็คิดว่าเรื่องนี้ถ้าคนในบ้านไม่พูดใครจะรู้ถ้าอายจะไปเที่ยวพูดประกาศให้คนอื่นรู้ทำไมโดยเฉพาะพี่สะใภ้มีอะไรใส่ไฟเก่ง(ปากหมา)เรื่องนี้ทำให้เราถึงกับเครียดขื้นมาทันทีเคียดจนคิดว่าถ้าเราไม่อยู่ละคงจะดีใช่ไหมคิดมาก็อยากตาย

Read more
 profile icon
Write a reply

ขี่รถไกลมากทั้งไปกลับ400 กล

ท้องได้8เดือนเมือวานนั่งมอไชไปต่างจังหวัดไปตั้งแต่เที่ยงคืนไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลยทั้งคืนกว่าจะถืงที่ก็หลงทางเข้าป่าอ้อยบ้างเข้าป่ามืดๆนึกในใจจะรอดไหมกลัวก็กลัวในใจแทบอยากจะร้องไห้แต่ร้องไม่ออกกว่าจะหาทางออกเจอปาเข้าตี5ถึงที่หมายประมาณ6โมงเช้ากลับถึงบ้านบ่าย3ออี่แม่นี่ระบรมไปทั่งตัวแม่ไม่เท่าไหร่หรอกกลัวน้องในท้องจะเป็นไรมากกว่าเพราะนั่งรถนานไกลทั้งกระแทกอีกท้องนี่แบบแข็งเลยคิดในใจกลับไปจะคลอดเลยไหมนี้เจอหนักขนาดนี่พอกลับมาถึงบ้านนอนหลับจนถึง4ทุ่มตื่นจื้นมาคิดถึงเรื่องที่ไปหลงป่าหลงเขาน้ำตาไหลเลยคิดถึงเมือคืนถ้าเกีดอะไรขื้นมาตัวเองนี้ผิดเต็มๆเลยทั้งลูกทั้งแฟนต้องมาซวยด้วยแต่โชคดีที่ไม่เป็นอะไรกันถือว่าคุณพระคุ้มครองเราอยู่

Read more
 profile icon
Write a reply