สอบถาม

อยากรู้ค่ะว่าในแอปนี้มีแม่ๆท่านไหนฝากครรภ์และเคยคลอดที่โรงบาลเจริญกรุงประชารัภบ้างคะอยากทราบว่าค่าคลอดธรรมชาติหลืคลอดเองราคาเท่าไหร่คะ.ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ถามแผนกการเงินของรพ.เลยค่ะ

5y ago

ค่ะจะลองโทรถามดูขอบคุณนะคะ