ท้องใกล้คลอด

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะแบบว่านั่งทั้งวันเวลานอนพลิกตัวก็จะปวดไปกมดโดยเฉพาะสะโพกทรมารมากและก็เจ็บตรงอุ้งเชิงกานมากเวลาน้องดิ้นก็จะเจ็บไปถึงจิมิด้วยอี่แม่แทบอยากจะให้แตกไวๆเหลือเกิน

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ใกล้ได้เจอน้องแล้ว บ้านนี้อีกตั้งหลายเดือน ทนอึดอัดตัวต่อไป😂😭

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่.โค้งสุดท้ายนี้รู้สึดมันนานจริงๆพรืมพรำในใจเมื่อไหร่จะออกสักที😁😁😁