ลูกขี้

น้องพึ่งคลอดได้20วันแม่แฟนเอาน้ำให้กินน้องก็ขี้กะปิบกะปอยพ่อเห็นก็เลยว่าแม่และแม่ก็ไม่ให้กินน้องกะขี้ปกติพอมาเมือคืนแม่ก็เอาให้กินพอวันนี้ตอนเช้าน้องก็ขี้ตลอดแม่ก็ยังเอาให้กินอีกเราก็ไม่ได้พูดมีแต่ลูกชายเขาว่าให้(แฟนเรา)แต่แม่ก็ไม่ฟังเห้อ

19 ตอบกลับ

ถ้าให้นมแม่ ไม่ต้องกินน้ำค่ะ ถ้าให้นมผง ให้กินน้ำตามได้เล็กน้อย น้ำต้มสุกเท่านั้น