กลัว

ใกล้คลอดแต่กลัวมากขนาดเคยคลอดเองมาแล้วแต่ท้องนี้รู้สึกกลัวยังไงไม่รู้กังวลอย่างบอกไม่ถูกมีใครเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ท้องสองเราก็กลัวค่ะ ท้องแรกคลอดเองเจ็บปวดทรมานมากคลอดยาก ท้องสองนี้คิดอยุ่ว่าจะผ่าดีไหม

5y ago

กลัวเหมือนกันหรอแม่คิดว่าแต่มีเราคนเดียวที่กลัว✌✌