ว่าด้วยเรื่องคลอดก่อนกำหนด

เมือวันที่11ที่ผ่านมาปวดท้องมากปวดจนเหงื่อไหลแบบจะคลอดตอนยุบ้านเลยโทรให้แฟนพาไปโรงบาลเช็คปากมดลูกเปีด2เชนและหมอก็บอกให้นอนรอคลอดคืนนี้นทั้งคืนไม่เจ็บไม่ปวดอะไรเลยจนตอนเช้าของวันที12เวลา09:00หมอมาให้ยาเร่งคลอดก็ยังไม่คลอดไม่เจ็บสุดท้ายหมอเจาะน้ำคร่ำพอน้ำคร่ำออกไปประมาณ10นาทีเท่านั้นแหล่ะปวดมาเรื่อยๆ10:56ก็คลอดคลอดแบบหมอพยาบาลมาเกือบไม่ทันเพราะหมอเข้ามาน้องออกมาเหลือแค่ก้นกับขาแต่น้องตัวไม่ใหญ่น้ำหนัก2810แต่ก็แข็งแรงดีค้ะ

ว่าด้วยเรื่องคลอดก่อนกำหนด
44 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ