น้องผัว

วันนี้พึ่งไปเจอโพสต์น้องผัวที่โพสต์แบบว่าหึขนาดนี้เลยหรอมันก็แค่รองเท้าใช่ว่าของเขาแต่เราก็ไม่คิดว่าเขาจะขนาดนี้วันนั้นเราไปทำธุระกับแฟนด้วยความเร่งรีบเลยสวมร้องเท้าน้องแฟนไปส่วนน้องแฟนไปทำงานในส่วนนี้เราเองก็ผิดเองแหล่ะที่ไม่ได้บอกเขาแต่ไม่ถึงกับโพสต์ป่ะ.น้องแฟนโพสต์ประมาณว่าคนท้องต้องเอาใจขนาดนี้หรอก็เอาไปดิไม่เกี่ยวกับของเขาไม่ได้ไปขอนับญาติด้วยสักหน่อย.คือมันก็แค่เราสวมไปผิดถ้าไม่พอใจก็ควรมาบอกเราดีๆว่าพี่หมวยคราวหน้าอย่าใส่รองเท้าหนุไปนะไม่ว่าพี่จะตั่งใจรึลืมก็ตามหนุไม่ชอบก็ควรพูดไปบอกเราไปดีๆเราจะได้ขอโทษและอีกอย่างถึงเราจะท้องเราก็ไม่เคยเรียกร้องความสนใจจากใครขนาดผัวตัวเองเรายังไม่เคยเรียกร้องอะไรจากเค้าเลยเขาพูดแบบนี้ก็ดีเราจะได้รู้ว่าเขาไม่ชอบเราจะได้ไม่ต้องยุ่งไม่ต้องคุยกัน

1 ตอบกลับ

ท้องอยู่ไม่ต้องไปใส่ใจทุกเรื่องก็ได้นะคะ อะไรทำเป็นมองไม่เห็นได้ก็ทำไป เราอยู่ร่วมกับเขาถ้าบาดหมางกันจะอยู่กันยาก อย่าเก็บอะไรเล็กๆน้อยๆมาใส่ใจค่ะ

5y ago

ตอนนี้คลอดแล้วค้ะ