ว่าด้วยเรื่องคลอดก่อนกำหนด

เมือวันที่11ที่ผ่านมาปวดท้องมากปวดจนเหงื่อไหลแบบจะคลอดตอนยุบ้านเลยโทรให้แฟนพาไปโรงบาลเช็คปากมดลูกเปีด2เชนและหมอก็บอกให้นอนรอคลอดคืนนี้นทั้งคืนไม่เจ็บไม่ปวดอะไรเลยจนตอนเช้าของวันที12เวลา09:00หมอมาให้ยาเร่งคลอดก็ยังไม่คลอดไม่เจ็บสุดท้ายหมอเจาะน้ำคร่ำพอน้ำคร่ำออกไปประมาณ10นาทีเท่านั้นแหล่ะปวดมาเรื่อยๆ10:56ก็คลอดคลอดแบบหมอพยาบาลมาเกือบไม่ทันเพราะหมอเข้ามาน้องออกมาเหลือแค่ก้นกับขาแต่น้องตัวไม่ใหญ่น้ำหนัก2810แต่ก็แข็งแรงดีค้ะ

ว่าด้วยเรื่องคลอดก่อนกำหนด
44 ตอบกลับ

คลอดแร้วคร้ากำหนดคลอด20/9/62คลอดวันที่15/9/62เวลา05:59น้ำหนัก3180จร้าคลอดเองทรมานดีคะเจ็บปวดมากคะเห็นหน้าก็หายเจ็บคะ

5y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยจร้าแม่น้องจ้ำม่ำมากเลย

แม่ก่อนกำหนดกี่วีคค่ะ พอดีหมอบอกเราเสี่ยงก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ

5y ago

38+4จ้าก่อนกำนด8วันจร้าแม่มีหลายคนก่อนกำหนดกลายคนนะคะแม่บางรายกาอนกำหนดแต่น่องออกมาอ้วนจ้ำม้ำเลยก็มีจร้าแม่

คลอดง่ายจังเลยขอให้เลี้ยงง่ายๆนะลูก แม่คลอดตอนกี่วีคหรอค้ะ

5y ago

ยินดีจ้าแม่

ยินดีด้วยค่ะเเม่นี้กำหนดวันนี้เงียบกริบ คิดมากค่ะ

5y ago

จร้าแม่

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่

คลอดตอนกี่วีคค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ😍❤

5y ago

คลอดตอน38+4จร้าแม่ขิบคุณจร้าแม่😘😘

ยินดีด้วยค้ะแม่😍แม่คลอดกี่วีคค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่❤

คลอดก่อนกำหนอดตอนกี่วีคคะ

5y ago

38+4จร้าแม่ก่อนกำหนด8วัน

ปกติกำหนดคลอดวันไหนคะแม่

5y ago

วันที20กันยาจร้าแต่น้องคลอดก่อน8วัน

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ