บริจาคแพมเพิสกับผ้าอนามัยสำหรับแม่ๆรายได้น้อย

พอดีลูกสาวโตไวมากๆก็เลยจะบริจาคแพมเพิสpoko กับgoon ไซส์ NB แล้วก็ผ้าอนามัยแบบห่วงสำหรับแม่หลังคลอด ขอคนที่ไม่มีจริงๆนะคะ เราส่งให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเลยค่ะ 🥰❤️

บริจาคแพมเพิสกับผ้าอนามัยสำหรับแม่ๆรายได้น้อย
64 ตอบกลับ

บ้านนี้คะ กำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้คะ ของมียังไม่ครบเลย มีแค่ผ้าอ้อมคะ พอดีแฟนไปทหารคะ เงินเดือนก็เหลือไม่พอใช้คะ รัตติยา หิ่งห้อย 138 หมู่7บ้านตาเพชร ต.เทนมีย์ อ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์ 32000 0647968180 คะ

ขอด้วยได้มั้ยค่ะ น้องคลอดได้ 21 วันแร้ว แม่ตกงาน พ่อมีรายได้คนเดียว ตอนนี้ได้ระบผลกระทบโควิดด้วยค่ะเงินเดือนก้อได้แค่ครึ่งเดียว มัณทนา แซ่เตี้ยว 27/9 ม.4 ซ.พัฒนา ต.ราไวย์ อ.เมือง จ. ภูเก็ต 83130 0980495981

ขอได้มั้ยคะแม่ น้องกำหนดคลอดวันที่16กุมพา ของยังไม่ค่อยได้เตรียมอะไรเลย สามีทำงานคนเดียวแค่ค่าใช้จ่ายภายในบ้านก็เยอะมากแล้ว เงินมีไม่พอที่จะซื้อคะ

ขอรับได้ไหมค่ะแม่ นางสาว ศุภกานต์ ใครบุตร ที่อยู่35/44 ซอยโกลเด้นแฟตทอรี่ ถ.เอกชัย ต.บางน้ำจืด อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000 เบอร์0813097928

อยากได้ค่ะ ท้อง8เดือนแล้วค่ะ แฟนทำงานคนเดียวบ้างวันมีงานทำบ้างวันไม่มีงานค่ะ ท้องคนที่3ค่ะขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏😍

ขอรับได้มั้ยค่ะแม่ๆๆจำเป็นจิงๆๆค่ะงานไม่มีมำค่ะอีกอย่างใกล้จะคลอดแล้วค่ะเงินไม่มีซักบาทเลยค่ะ🙏🙏🙏🙏

ขอรับด้วยค่ะ....แฟนทำงานคนเดียวหาเช้ากินค่ำ ถ้าได้ก็ขอบคุณมากๆค่ะ ขอไห้สุขภาพแข็งแรงมีความสุขตลอดเลยค่ะ

ต้องการค่ะพึ่งคลอดแฟนทำงานคนเดียวมีลูกสองคนค่ะ เนตรนภา น้อยอ่อน 183 หมู่7ต.บัวขาว อ.กุฉินาราย จ.กาฬสิน 46110 0822036686

2y ago

คลอดเองหรือผ่าคะ

หนูขอด้วยได้ไหมค่ะตอนนี้หนูลำบากมากค่ะถ้าพี่จะให้จริงหนูขอขอบคุณพี่ล่วงหน้านะค่ะหนูเป็นนราธิวาสค่ะ

ขอด้วยคนได้ไหมค่ะไกล้คลอดแล้วยังไม่มีอะไรเลยค่ะ....หารับจ้างก็ยังไม่พอที่จะชื้อของไห้ลูกเลยค่ะ

2y ago

ส่ง ชื่อที่อยู่มาทีค่ะ