บริจาคแพมเพิสกับผ้าอนามัยสำหรับแม่ๆรายได้น้อย

พอดีลูกสาวโตไวมากๆก็เลยจะบริจาคแพมเพิสpoko กับgoon ไซส์ NB แล้วก็ผ้าอนามัยแบบห่วงสำหรับแม่หลังคลอด ขอคนที่ไม่มีจริงๆนะคะ เราส่งให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเลยค่ะ 🥰❤️

บริจาคแพมเพิสกับผ้าอนามัยสำหรับแม่ๆรายได้น้อย
64 ตอบกลับ

ขอแพมเพิสได้ไม่ค่ะ ตอนนี้ม่มีเงินเลยค่ะลูก3แม่เลี้ยงเดียว จะกินก้แทบไม่มีเลยค่ะ ยิ่งช่วงนี้ฝนตกด้วย

ขอรับได้ไหมคะตอนนี้จะถึงวันกำหนดแล้วแต่ยังไม่ได้ซื้อเลยคุณแม่เองก็ไม่สบายได้แต่พักอยู่บ้าน

ขอได้ไหมค่ะแฟนทำงานคนเดียวค่าใช่จ่ายค่าห้องก็เยอะแล้วบ้างวันเงินแทบไม่เหลือใช่เลยค่ะ

ขอรับได้มั้ยคะแม่ กำหนดต้นเดือนมีนานี้ค่ะ ตอนนี้ได้32 วีคกว่าแล้ว แอบกังวลว่าจะแตกก่อน 😥

ต้องการค่ะอยากได้มากเลยตอนนี้ม่มีสักอย่างเลยค่ะ ใกล้จะคลอดแล้ว เป็นแม่เลี้ยงเดียวค่ะ

ขอรับค่ะแฟนทำงานอยู่คนเดียวส่วนแม่ตกงานไปสมัครที่ไหนก็ไม่มีคนรับเพราะเราท้อง

หนูบอกได้คำเดียวว่าตอนนี้ลำบากมากจริงค่ะหนูกำหนดคลอดวันที่26เดือนหน้าค่ะ

ต้องการค่ะแม่ กำหนดคลอดเหลืออีก12วัน ยังไม่มีแพมเพิส กับผ้าอนามัยเลยค่ะ

ขออนุญาติเจ้าของโพสต์ ฝากด้วยคะ มีผ้าอนามัยแบบห่วง2ห่อ ขอบริจาคด้วยค่ะ

ขอรับได้ไหมค่ะ น้องได้25วันค่ะ ตกงานมาจะ4เดือนแล้วค่ะแฟนทำงานคนเดวค่ะ