บริจาคแพมเพิสกับผ้าอนามัยสำหรับแม่ๆรายได้น้อย

พอดีลูกสาวโตไวมากๆก็เลยจะบริจาคแพมเพิสpoko กับgoon ไซส์ NB แล้วก็ผ้าอนามัยแบบห่วงสำหรับแม่หลังคลอด ขอคนที่ไม่มีจริงๆนะคะ เราส่งให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเลยค่ะ 🥰❤️

บริจาคแพมเพิสกับผ้าอนามัยสำหรับแม่ๆรายได้น้อย
64 ตอบกลับ

ขอได้มั้ยคะแม่ น้องกำหนดคลอดวันที่16กุมพา ของยังไม่ค่อยได้เตรียมอะไรเลย สามีทำงานคนเดียวแค่ค่าใช้จ่ายภายในบ้านก็เยอะมากแล้ว เงินมีไม่พอที่จะซื้อคะ