เเพมเพิสเด็กเเรกเกิด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เด็กแรกเกิดใช้เเพมเพิส ไซส์NB เยอะมั๊ยคะกลัวซื้อมาเยอะเเล้วใช้ไม่ทันพอดีใกล้คลอดเเล้วจะซื้อเตรียมไว้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้เยอะค่ะ ซื้อยกลังเลยก็ได้ในช้อปปี้หรือลาซาด้าจะถูกดี แต่ต้องดูน้ำหนักลูกด้วยนะ ไซส์ nb สูงสุดเด็ก5โล ถ้าลูกแม่แรกคลอด4โลแล้วก็ไม่แนะนำค่ะให้ซื้อ nb ยกลังนะ อาจจะต้องเป็นไซส์ s หรืออาจใส่ nb ได้เดือนนึงก็แน่นแล้ว เราใช้ babylove ยกลัง 224 ชิ้น ไม่ถึง2เดือนดีก็หมดแล้วค่ะ

2y ago

1เดือนก็คับเเล้วทางนี้1ลังพอดี

ใช้เยอะอยู่นะค่ะ บ้านนี้ใช้จนน้องได้ 2 เดือนเลยจ้า ประมาณวันละ 15 ผืน น้องอึบ่อย