Mamy Poko ออแกนิค ไซส์ S

ถามแม่ๆหน่อยคะ ทำไมใน ชอปปี้ลาซาด้าไม่ค่อยมี Mamy Poko ออแกนิค ไซส์ S ขายบ้างเลยแล้วส่วนใหญ่แม่ๆซื้อแพมเพิสที่ราคาถูกกว่าห้างที่ไหนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แอปสีส้มค่ะ แม่ไปดู official store ของยี่ห้อที่อยากซื้อได้เลยค่ะ ส่วนของ มามี่ แอดไลน์ ก็ได้ค่ะ