บริจาคแพมเพิสกับผ้าอนามัยสำหรับแม่ๆรายได้น้อย

พอดีลูกสาวโตไวมากๆก็เลยจะบริจาคแพมเพิสpoko กับgoon ไซส์ NB แล้วก็ผ้าอนามัยแบบห่วงสำหรับแม่หลังคลอด ขอคนที่ไม่มีจริงๆนะคะ เราส่งให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเลยค่ะ 🥰❤️

บริจาคแพมเพิสกับผ้าอนามัยสำหรับแม่ๆรายได้น้อย
64 ตอบกลับ

ขอด้วยได้มั้ยค่ะ น้องคลอดได้ 21 วันแร้ว แม่ตกงาน พ่อมีรายได้คนเดียว ตอนนี้ได้ระบผลกระทบโควิดด้วยค่ะเงินเดือนก้อได้แค่ครึ่งเดียว มัณทนา แซ่เตี้ยว 27/9 ม.4 ซ.พัฒนา ต.ราไวย์ อ.เมือง จ. ภูเก็ต 83130 0980495981