อัพเดทจร้าาา

สัปดาห์19❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

อัพเดทจร้าาา
92 ตอบกลับ

19สัปดาห์แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้19+5 มีอาการเวลาลุกขึ้นยืน เจ็บท้องแน่นๆเหมือนประจำเดือนจะมา เวลาเดินหรือจะนั่งเจ็บท้องแบบถ่วงๆ

2y ago

ใช่เลยค่ะ..กังวลมากวันนี้จะได้ไปตรวจกลัวจะเป็นอะไรปวดท้องน้อยหน่วงๆเวลาพลิกตัวหรือนอนหงายกดจะเจ็บนิดๆและแข็งมาก...ไม่รุ้ว่าเป็นปกติหรือไม่

ได้26+6wแบบว่าลุกนั่งเดินลำบากมากตอนนี้ท้องสามจ้าจาก57ตอนนี้70กก.เดินแบบว่าตัวหนักมากปวดก้นกบและหัวเขาสุดๆ

บ้านนี้9เดือนคลอดอาทิตย์​หน้าท้องออกแค่นี้เองคะ

7mo ago

ท้องสวยมากเลยค่ะคุณแม่ อยากท้องแบบนี้บ้างจังแต่กำลังท้องอ่อนๆเลยยังไม่รู้ว่าจะเป็นแบบไหน🤍

19+3 ดิ้นแรงมากค่ะเวลาหิวหรือกินของหวาน ของเย็นดิ้นใส่เลย บ้านนี้รู้เพศแล้วลูกชายค่ะ

เราก็ท้องไหญ่ค่ะ เพราะหมอบอกเป็นคนที่มีพุงมีน่าท้องอยู่แล้ว ท้องเลยดูใหญ่

บ้านนี้ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ค่ะ ส่วนตัวก็ว่าไม่ใหญ่สักเท่าไหร่ค่ะ #ท้องเเรกค่ะ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ บ้านนี้20วีคแล้ว ยังเหมือนคนกินข้าวอิ่มอยู่เลย

3y ago

19wค่ะ

เค้า 15วีค+3วัน ท้องยังไม่ออกเลย หรือเป็นเพราะแม่ท้องแรกและตัวของแม่เล็กกันน้า 🥰

ท้องพอๆ กับของเราเลยค่ะ ของเราก็ 19W เราเป็นคนตัวเล็ก มีแต่คนทักท้องใหญ่

20สัปดาห์แล้วค่ะแม่ๆ ท้องไม่ออกเลย😭

2y ago

19วีค ท้องสองจ้า ตอนนี้ปวดเอวมาก😅