บริจาคแพมเพิสกับผ้าอนามัยสำหรับแม่ๆรายได้น้อย

พอดีลูกสาวโตไวมากๆก็เลยจะบริจาคแพมเพิสpoko กับgoon ไซส์ NB แล้วก็ผ้าอนามัยแบบห่วงสำหรับแม่หลังคลอด ขอคนที่ไม่มีจริงๆนะคะ เราส่งให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเลยค่ะ 🥰❤️

บริจาคแพมเพิสกับผ้าอนามัยสำหรับแม่ๆรายได้น้อย
64 ตอบกลับ

บ้านนี้คะ กำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้คะ ของมียังไม่ครบเลย มีแค่ผ้าอ้อมคะ พอดีแฟนไปทหารคะ เงินเดือนก็เหลือไม่พอใช้คะ รัตติยา หิ่งห้อย 138 หมู่7บ้านตาเพชร ต.เทนมีย์ อ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์ 32000 0647968180 คะ