บริจาคแพมเพิสกับผ้าอนามัยสำหรับแม่ๆรายได้น้อย

พอดีลูกสาวโตไวมากๆก็เลยจะบริจาคแพมเพิสpoko กับgoon ไซส์ NB แล้วก็ผ้าอนามัยแบบห่วงสำหรับแม่หลังคลอด ขอคนที่ไม่มีจริงๆนะคะ เราส่งให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเลยค่ะ 🥰❤️

บริจาคแพมเพิสกับผ้าอนามัยสำหรับแม่ๆรายได้น้อย
64 ตอบกลับ

ขอด้วยคนได้ไหมค่ะไกล้คลอดแล้วยังไม่มีอะไรเลยค่ะ....หารับจ้างก็ยังไม่พอที่จะชื้อของไห้ลูกเลยค่ะ

2y ago

ส่ง ชื่อที่อยู่มาทีค่ะ