บริจาคแพมเพิสกับผ้าอนามัยสำหรับแม่ๆรายได้น้อย

พอดีลูกสาวโตไวมากๆก็เลยจะบริจาคแพมเพิสpoko กับgoon ไซส์ NB แล้วก็ผ้าอนามัยแบบห่วงสำหรับแม่หลังคลอด ขอคนที่ไม่มีจริงๆนะคะ เราส่งให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเลยค่ะ 🥰❤️

บริจาคแพมเพิสกับผ้าอนามัยสำหรับแม่ๆรายได้น้อย
64 ตอบกลับ

หนูขอด้วยได้ไหมค่ะตอนนี้หนูลำบากมากค่ะถ้าพี่จะให้จริงหนูขอขอบคุณพี่ล่วงหน้านะค่ะหนูเป็นนราธิวาสค่ะ