ท้อง3เดือนเรายังใส่กางเกงทำงานอยุ่ แต่ผ้ายืด ต้องใส่ชุดคลุมท้องประมาณกี่เดือนคะ

แม่ๆคนไหนใส่กางเกง มั้งคะ

38 ตอบกลับ

ใส่ ตอนที่ตัวเองรู้สึกอัดอึด ไม่สบายเนื้อตัว บ้านนี้26W1วัน ยังไม่ได้ใส่เรยจ้า ใส่เฉพาะไป ร.พ ปกติอยู่บ้าน ชอบใส่เสื้อของพ่อน้อง กางเกงพ่อน้อง ใส่สบายดีค่ะ ส่วนเสื้อผ้าตัวเอง ใส่ไม่ได้สักตัว

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😆

จำได้ว่าใส่ถึง6ด.ค่ะแม่ ใจจริงอยากใส่จนคลอดเลย แค่ที่ทำงานซีเรียสเรื่องชุดนิดนึงเลยต้องหาชุดคลุมคล้ายๆชุดทำงานมาใส่ แล้วก็กางเกงคนท้องใส่ไม่ได้แล้วค่ะ XLสุดสายปรับไม่ได้แล้วอึดอัดค่ะ

ใส่กางเกงยีนกับกางเกงวอมทำงานค่ะ เราทำงานไร่สัปปะรด ใส่ยีนข้างในวอมข้างนอกแต่ไม่ได้รูดซิปใส่กระดุมนะคะ มันแน่น แต่ถ้าอยู่บ้านเราก็ใส่กางเกงกีฬาธรรมดาค่ะ

ตอนนี้เราจะเข้า 8 เดือนแล้ว ยังใส่กางเกงอยู่ค่าา แต่เป็นกางเกงคนท้องนะ ตัวละ100กว่าบาทในแอพช้อปปิ้ง ใส่สบายมากก ส่วนเสื้อใส่เสื้อทำงานปกติค่าาา

ใส่ตอนที่รู้สึกอึดอัดค่ะ บ้านนี้ 4 เดือนกว่าแล้ว ยังใส่กางเกงทำงาน ท้องออกแต่ยังไม่อึดอัด กางเกงยังไม่คับ เพราะก่อนท้อง หนักกว่าตอนท้องค่ะ

บ้านนี้ใส่ชุดคลุมท้องตั้งแต่3-4เดือนค่ะ เพราะรู้สึกแน่นอึดอัดหายใจไม่สะดวก เวลานั่นขอบกางเกงจะกดตรงท้องน้อยเจ็บมาก

บ้านนี้เลือกใส่เป็นกางเกงสำหรับคนท้องค่ะ จะมียางยืดที่สามารถปรับขนาดของเอวได้ค่ะ น้อยครั้งที่จะใส่ชุดคลุมท้องค่ะ

เราใส่ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ แล้วก็ติดเข็มกลัด เวลาเดินทางเพื่อให้คนรู้เราท้องนะ จะได้เดินห่าง ๆ ระวังเราหน่อย

2y ago

เวลาซื้อกับข้าว ก็ได้เพิ่มพิเศษด้วยแหละ อิอิ

หนูใส่ตอนท้อง6เดือนค่ะ เพราะท้องเล็กมากช่วง1-5เดือน แทบดูไม่ออกว่าท้อง ใส่อะไรก็ได้นะคะ แล้วแต่คุณแม่จะสบายตัว

ใส่กางเกงคนท้องทำงานยันคลอดค่ะ แต่เวลาไม่ได้ทำงานใส่ชุดคลุมท้องบ้าง กางเกงยางยืดบ้างแล้วแต่ความสะดวกค่ะ