ท้อง3เดือนเรายังใส่กางเกงทำงานอยุ่ แต่ผ้ายืด ต้องใส่ชุดคลุมท้องประมาณกี่เดือนคะ

แม่ๆคนไหนใส่กางเกง มั้งคะ

38 ตอบกลับ

ใส่ตอนที่รู้สึกอึดอัดค่ะ บ้านนี้ 4 เดือนกว่าแล้ว ยังใส่กางเกงทำงาน ท้องออกแต่ยังไม่อึดอัด กางเกงยังไม่คับ เพราะก่อนท้อง หนักกว่าตอนท้องค่ะ