การดูแลตัวเองหลังคลอดค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนคลอดน้องแล้วใช้ "สมุนไพรต้มอาบคุณยาย" มั้งคะ อยากทราบว่าใช้ดีไหมคะเปนยังไงมั้งคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราชอบคะ และคิดว่าดี ผิวพรรณผ่องขึ้นคะ การอาบน้ำอุ่นก็ช่วยไล่ขี้ไคล ขับน้ำนมได้ดีคะ

4y ago

สนใจยุค่ะ.. แต่ยังไม่คลอดน่าจะอีกไม่เกินเดือน😊😊