ท้อง3เดือนเรายังใส่กางเกงทำงานอยุ่ แต่ผ้ายืด ต้องใส่ชุดคลุมท้องประมาณกี่เดือนคะ

แม่ๆคนไหนใส่กางเกง มั้งคะ

38 ตอบกลับ

หนูใส่ตอนท้อง6เดือนค่ะ เพราะท้องเล็กมากช่วง1-5เดือน แทบดูไม่ออกว่าท้อง ใส่อะไรก็ได้นะคะ แล้วแต่คุณแม่จะสบายตัว