ท้อง3เดือนเรายังใส่กางเกงทำงานอยุ่ แต่ผ้ายืด ต้องใส่ชุดคลุมท้องประมาณกี่เดือนคะ

แม่ๆคนไหนใส่กางเกง มั้งคะ

38 ตอบกลับ

ปกติใส่กางเกงทำงานเหมือนกันค่ะ ท้อง3เดือนกว่าๆ เสื้อผ้าเริ่มแน่นรู้สึกอึดอัดแล้วก็เปลี่ยนใสชุดคลุมท้องเลย

แล้วแต่แม่สะดวก แต่บ้านนี้ใส่กางเกงคนท้อง แทนชุดคลุมท้องทุกวัน มีสายปรับที่ท้อง สบายตัว ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว

แม่บ้านนี้ก็ใส่กางเกงตลอดเหมือนกันค่ะแต่ถ้าคุณแม่ทำงานออฟฟิตก็น่าจะเริ่มใส่ชุดคลุมได้แล้วนะคะ

บ้านนี้จะเข้าเดือนที่ 8 ยังใส่กางเกงทำงานอยู่ค่ะ แต่เป็นกางเกงคนท้องนะคะ พยายามอย่าให้รัดท้องมาก

แล้วแต่คุณแม่สะดวกเลยค่ะ บ้านนี้6เดือนใส่เกงเสื้อยืดอยู่เลยค่ะ จะใส่ชุดคลุมท้องเฉพาะตอนไปรบ.ค่ะ

ใส่ตอนที่กางเกงไปต่อไม่ไหวแล้วค่ะ 😭 ทำยังไงก็ได้ที่ไม่กดท้อง ปลดซิบจนสุดทาง ก็เปลี่ยนเลยค่ะแม่

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่11วีคค่ะ ท้องยังไม่ออกเลย แต่สบายตัวกว่ามีอะไรมารัดที่เอวเยอะเลยคะ

ใส่ได้เรื่อยๆจนเรารู้สึกอึดอัดแล้วอะค่ะ พอท้องใหญ่กางเกงในยังไม่อยากจะใส่เลยค่ะ🤣

เอาตามที่เราสะดวกเลยค่ะ​ จะชุดไหนก้อได้ที่ไม่รัดท้อง​ ไม่รู้สึกอึดอัดนะแม่

เราใส่ตอน6เดือนค่ะ เพราะท้องไม่ออกกางเกงไม่ได้รัดท้อง ใส่ชุดคลุมตอน6เดือน