แม่คนไหนไม่ตรวจ ดาวซินโดน มั้งคะ

#ท้องแรกคะ แม่คนไหนไม่ตรวจ ดาวซินโดน มั้งคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะเพราะไปฝากครรภ์ช้าไปฝากตอน4เดือนกว่าเเอบเสียดายค่ะน่าจะพลาดการตรวจหรือยาไปเยอะเลย เเต่ตอนนี้น้องออกมา2อาทิตย์เเล้วเเข็งเเรงสมบูรณ์ดีค่ะเเต่เเนะนำเเม่ถ้าตรวจได้ก็ตรวจนะคะดีต่อเเม่เเละเด็กด้วย💗

7mo ago

ไม่กล้าตรวจเลยค่ะ เจาะเลือด5หลอดแอบกลัว เป็นคนเลือดข้นมากๆเลือดออกยาก😂