ท้อง3เดือนเรายังใส่กางเกงทำงานอยุ่ แต่ผ้ายืด ต้องใส่ชุดคลุมท้องประมาณกี่เดือนคะ

แม่ๆคนไหนใส่กางเกง มั้งคะ

38 ตอบกลับ

ใส่กางเกงยีนกับกางเกงวอมทำงานค่ะ เราทำงานไร่สัปปะรด ใส่ยีนข้างในวอมข้างนอกแต่ไม่ได้รูดซิปใส่กระดุมนะคะ มันแน่น แต่ถ้าอยู่บ้านเราก็ใส่กางเกงกีฬาธรรมดาค่ะ