ท้อง3เดือนเรายังใส่กางเกงทำงานอยุ่ แต่ผ้ายืด ต้องใส่ชุดคลุมท้องประมาณกี่เดือนคะ

แม่ๆคนไหนใส่กางเกง มั้งคะ

38 ตอบกลับ

เราใส่ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ แล้วก็ติดเข็มกลัด เวลาเดินทางเพื่อให้คนรู้เราท้องนะ จะได้เดินห่าง ๆ ระวังเราหน่อย

2y ago

เวลาซื้อกับข้าว ก็ได้เพิ่มพิเศษด้วยแหละ อิอิ